A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Đồng Tiến hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 132/PGD&ĐT ngày 16/04/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khoái Châu về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 Ngành Giáo dục bằng nỗ lực cao nhất luôn cố gắng để học sinh được tiếp tục học tập, dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ là “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 7.

Thành lập Ban chỉ đạo tổ chức thực hiện các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 7.

Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh học sinh để triển khai thực hiện.

Tuyên truyền hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 7 thông qua điện thoại, mạng internet, Zalo, Zoom, messenger,...Giới thiệu kho tài liệu điện tử cho giáo viên, học sinh tìm kiếm, mượn đọc trực tuyến, hoặc đăng ký tải về đọc trên máy tính cá nhân phục vụ việc học ttạp , nghiên cứu và công việc.

Phát động phong trào xây dựng thói quen đọc sách tại trường, tại gia đình và những không gian thích hợp trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, nhà trường và sự phối kết hợp của giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh nên “Ngày sách Việt Nam” lần thứ 7 thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh các em học sinh các lớp tham gia hoạt động

- Hoạt động vẽ tranh theo sách.

 

 

- Giới thiệu cuốn sách mà em yêu thích:

 

 

- Chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích.

Một số hình ảnh học sinh học tập tại nhà và thông qua zoom của giáo viên học sinh Trường Tiểu học Đồng Tiến.

Đa số các em học sinh tham gia rất nhiệt tình, năng nổ.

Các em có ý thức học tập ngay cả khi không được tới trường mà chỉ học qua zoom, dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của giáo viên chủ nhiệm.

Vì dịch bệnh học sinh không thể tới trường do vậy các hoạt động của ngày hội chỉ diễn ra đơn giản, không có hoạt động của tập thể.

Đa số các em chỉ thích đọc truyện thiếu nhi, những sách liêm quan tới giải trí.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan