A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc tỏa hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”?

Đối với nữ CBGV trường Tiểu học Đồng Tiến, ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường Tiểu học Đồng Tiến đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Thực hiện Hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ ngày 19/9/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên và hướng dẫn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm: Ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc và trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mặt khác động viên nữ CNVCLĐ thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng “Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc”; tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Vào hồi 2 giờ chiều ngày 18/10/2018 Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đồng Tiến đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

          Trong buổi tọa đàm, chị em đã cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 88 năm về trước - Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nghe báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày 20/10. Và tham gia liên hoan văn nghệ, đố vui sôi nổi hào hứng. Buổi tọa đàm kết thúc với tinh thần vui tươi, sảng khoái hứa hẹn những công tác mới sẽ đạt nhiều kết quả cao của chị em phụ nữ trường Tiểu học Đồng Tiến.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tập thể chị em tổ nữ công chụp ảnh lưu niệm với các Đại biểu nam Trường Tiểu học Đồng Tiến
Đ/c Bùi Thị Liên-Trưởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 


Những đóa hoa tươi thắm của các đồng chí nam giới gửi đến chị em

Tiếu mục văn nghệ chào mừng 20-10

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan