A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hàng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những lời ca, tiếng hát thật giàu hình ảnh và xúc động.

Hòa trong khí thế tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Đồng Tiến đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay ngày 19-11 trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các lớp còn là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo và các em học sinh; tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có 11 lớp tham gia, trong số đó có một số tiết mục xuất sắc được dàn dựng công phu:  Tiết mục “Múa Ấn Độ của lớp 1B, “ Cô giáo bản em” do tốp múa lớp 5A. Tiết mục hát tốp ca “Thầy cô là tất cả” của lớp 3A.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Tiều học Đồng Tiến.

Tiết mục múa Ấn Độ của lớp 1B
Tiết mục " Thầy cô là tất cả" của lớp 3A
Tiết mục "Cô giáo bản em" của lớp 5A

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan